Walang ganang kumain

any advice po para ganahan ako kumain? mag 4 months na po ako ngayong nov pero until now hindi pa din ako magana kumain kaya imbis na madagdagan yung timbang ko lalong bumababa#firstbaby #advicepls

7 Replies

4months pregnant din po ako pero mas gusto kona kumaen ng madalas ngyon nung 1-3months wlang gana kumain dahil sa paglilihi thank god buti natpos na din ang paglilihi ko 😆kaya mo yan mommy konting tiis pa bka naglilihi pa po kyo

4y ago

Hirap nga po pag nag susuka dika tlga maka kain ng maayos 😂 tiis tiis lng mommy makakagraduate ka din sa paglilihi 😂

Pilitin mo pa rin mommy Isipin mo yung health mo and si baby Both of you kailangan ng sapat na nutrients 🙂 malalagpasan mo rin yan mommy or inform mo din si OB baka may marecommend sya na best thing na pwede mo gawin

4y ago

yun na nga po pinipilit ko naman po kumaen kaya lang parang ayaw tanggapin ng tyan ko yung kanin 😅 pag kanin yung nasa harap ko nawawalan ako ng gana kaso kailangan kumaen kase may iniinom na vitamins tsaka para na din sa health namen ni baby

Mind over matter. Ganyan din ako pero inisip ko kung payat ako at sakin suso baby ko kawawa baby ko kaya ngayon malaki na kain ko dahil ang kinakain ko para samin dalawa na

gnyan din po aq mga months n gnyan napakapili sa pagkain ayaw kumain pero mga bandang 5 to 6months naging matakaw n ko hehehe wla ng paglikihi hahaha

Same po tayo nong nag 4months ako lumakas lang gana ko sa kaen nong paglabas ko ng hospital dahil sa UTI ko

Ako po palaging walang gana kumain pero tumataas timbang ko haha

kain ka prutas mamsh and engamama or anmun inumin nyu