Really need advice please

Advice please. Hello po mga kapwa ko mommy. I'm a first time mom. At currently, may sipon si baby. There are times na nahihirapan sya huminga because of it. Pero wala po syang ubo. Ano po bang dapat gawin para di sya mahirapan huminga kahit may sipon? And also, pano ma cure ang sipon ng baby? Tomorrow pa kasi schedule ng check up nya. Ayoko namang hintayin pa ang araw na yon. Please help po.. #siponnibaby #pleasehelp

2 Replies

Ilang months na po si baby mo? Kung hindi niya pa po kaya suminga, at kung kaya mo po, sipsipin niyo po kuna sipon ni baby, to give relief.

3y ago

Or kung gusto mo. Meron nabibili online na pangsipsip, nose frida magandang brand. Pricey nga lang. Kumusta na baby mo?

salinase po.and disudrin

3y ago

Pwede po ba yan sa 3 months old baby?