single Mom in the making

advice naman po paano ko malilimutan ang ama ng dinadala ko ngayon.. bata na lang habol nya pero ako wala na sya pakialam ? mag 2 months na ako buntis at sobrang hirap na hirap ako.. ayoko mag pa apekto gusto ko isipin na lang anak ko pero ang sakit tlaga

18 Replies

Moving on is a process momsh. Wag mo madiliin ang sarili mo, hayaan mo lang umiyak malungkot at pinaka mahalaga acceptance. Dyan ka magsisimula, once na matanggap mo ang sitwasyon mo makakapag simula ka na sa buhay mo na wala ang ama ng anak mo. It's a hard and maybe a long process, take it day by day. Focus ka lang Kay baby, kaya mo yan momsh.

Same. Pero we still get in touch na baka magwork pa kami. I’m doing my very best para naman maging happy family pa rin kami. Yes hindi na sya masaya sakin, pero gagawin ko lahat para di na sya maghanap ng iba. Mas okay yun na wala syang iba kasi mas malaki pa chance mo sis na soon enough , marealize nyang balikan ka hindi lang para sa baby nyo

5y ago

Oo un nlng isipin ntin, lalo n kpg lumabas na c baby. Kung d man sila bumalik my baby nman tyo na hinding hindi tyo iiwan at magppasaya stin arw arw. Fight lang tyo kaya natin to. Tiwla lang tyo sa dyos na mallagpasan din ntin lhat ng skit na nrrmdmn ntin sa mga dadi ng baby ntin. Hugs for u mommy at sa laht ng mommy n iniwan.. Laban lang tyo🙏🙏

Yung hormones sis nakakadagdag sa emotions mo. Kapag nailabas mo si baby trust me, you're tougher than what you think. For now wag ka magpakastress. If papanindigan nya si baby good. If he doesn't love you anymore, show him na hindi sya kawalan and you'll be the best mom for your child.

Parehas po tayo. Sobrang hirap. Ang dami dami mong iisipin. Parang ung pinaka best solution nalang is mag give up sa life. Pero ang ginagawa ko nag dadasal nalang ako na mas bigyan ako ng lakas ng loob para sa magiging baby ko. Na wag kami papabayaan ni God. 😥😢

Normal talaga na masaktan ka. Tao ka eh. Pero isipin mo nalang po ang baby mo na maaapektuhan sa emotions mo. Lalo at first trimester ka pa lang. Be strong po para kay baby. 😊

Buti Pa sayo mommy may pakialam yung papa nya Sa baby nyo samantalang Sa Akin wla talaga ..Ni Hindi nya nga alam na nanganak na ako..

Buti pa kayo may pakealam sa bata yung tatay niya, samantala yung ex ko wala na nga pakealam samin mag ina, binabatos pa mama ko.

Same situation😭