masakit tyan

Any advice, minsan sumasakit ilalim ng tyan ko sa kanan tapos nawawala rin. Ano dapat gawin? Nag start sumakit ito nung nawalan walan ng tubig and naghuhugas ako sa banyo namin parang naiipit si baby. 15 weeks pregnant here

1 Reply

Pahinga lang sis pag mag sumasakit. Mention mo rin sa ob mo para ma check nila.

5y ago

Na feel ko rin yan nung 6 to 7 months na si baby, sabi ng ob positioned na daw si baby kaya sumisiksik na siya pababa, all you can do is to rest kasi pag napagod daw ang uterus mo sa pag hold sa baby, dun possible na malaglag siya.