any advice po sa pampalakas ng gatas

any advice kung ano po pampalakas ng gatas,,, feel ko po humihina daloy ng gatas ko po ngayun eh.. #advicepls

any advice po sa pampalakas ng gatas
27 Replies

unli latch lang yan momsh tsaka stay hydrated and eat healthy foods .. 😊😊 wag mo pong isipin na kulang yung nadedede ni baby sayo . law of supply and demand lang yan 😊 alam ng katawan natin kung gaano kadami ang kailangan ni baby wala po yan sa iniinom natin 😊😊

adequate rest and not be too stressed. i take natalac, m2 and galacto bomb brownies but still my milk dwindled due to lack of sleep. also we need to drink lots of water. good luck!

unli latch po.. hydrate po inom ng madaming tubig at sabaw.. for milo helps po.. natalac once or three times a day.. chia seeds din po very helpful.. pump din po kau

bearbrand and milo mommy e Halo mo sa pagtimpla, Yan e niinom ko, 3months ba bby ko malakas pa maxado gatas ko, minsan di nakakaya ni bby ang gatas ko

More on liquid lng mamsh ska lgi ipalatch ky baby pra continues lng. Dapat inuulam mo puro my sabaw tpos my malunggay leaves

don't take milo nay nakakalapot ng gatas yan. tsaka masyadong mataas sugar content niyan so its a NO NO😊

3y ago

true po ba to?? kaya pla 2days akong nag milo nka experience ako engorgement and clog milk duct, kahit anong padede ko kay baby hindi lumalambot dede ko

check po vlog ni Solenn. just saw it kanina. di rin daw kasi malakas gatas nya. hope maka help 😊

milo mommy pampalakas ng gatas..take ka ng gamot. natalac malunggay po

malunggay at papaya the best combination pampalakas ng supply ng gatas!

I use Buds and Blooms Pure and Young Malunggay food supplement po