39 weeks and 3 days

On active labor na po ba ako? Kahapon kasi galing ako sa clinic na pag aanakan ko and pagka ie sa akin, 2cm na daw po and honestly, yun yung pinakamasakit na ie sa akin. Ang sabi para magdire diretso na yung sakit. Kagabi po, may dugo po na lumabas sa akin na expected ko na kasi inay e nga ako. Pero kaninang madaling araw, every time iihi ako, nasakit na puson ko and balakang. Yan din nagpagising sa akin kaninang umaga. After ko magbreakfast, naglakad lakad ako. Kaso every minutes napapaupo ako sa sakit hanggang ngayon. Kani kanina lang umihi ako, may brown jelly discharge ako. Tinawagan ko midwife ko, and sabi nya pag every seconds na yung sakit, punta na daw ako sa clinic. Sana makaraos na kami ng baby ko. Pahingi naman po ako pang motivation and sana maisama nyo po kami sa prayers ninyo. Salamat po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

I will mamsh, Congrats in advance mamsh

4y ago

hello po. nanganak na po nung Oct 4 po. 😊 super worth it po yung sakit sa labor, nakakaproud po 😊😊