30 weeks of pregnancy

Active ba yung baby niyo sa madaling araw?

8 Replies

almost 29 weeks here at pansin ko malikot na rin c baby sa madaling araw and grabi yung likot sa gabi. kapag babangon ako dahil sa palaging ihi ng ihi pansin ko rin nag momove sya parang sumasabay pag bumabangon ako ? di nmn ganun dati ?

1mo ago

sa gabi mii isang beses lang ako iihi, magalaw namn sya mii, pero hindi parehas sa first pregnancy ko

29 weeks diko alam kung ano trip ni baby hahaa sipa ng sipa all day and night pati madaling araw. susme minsan hirap na ako huminga nagtutumbling pa ata ??

Mostly sa madaling araw ang likot na niyan mii.. Kaya ginagawa ko kukuha akong snacks at kakain nalang di rin naman ako makatulog.

30wks here , malikot sa lahat ng oras natigil lang sa paglilikot pag naninigas tiyan ko pero saglit lang din tas malikot na ulit

1mo ago

yes po same here , pang 3rd baby ko na tong pinag bubuntis , pero ngayon lang ako naka experience na kahit may gnagawa ako malikot padin siya pero nakakapang bahala din pag biglang natigas tiyan ko

Kahit anong oras naglilikot momsh, lalo na kapag gabi, masakit mibsan kapag naninigas ang tyan..

Hello mga mamsh, sobrang taas ba ng sugar ko? sana may makasagot MAY 08 pa ksi balik ng ob ko.

yes na yes haha sa lahat ng oras active si baby. i am also 30 weeks preggy here.