Ano no first aid yung baby ko nakainom.ng zonrox?

Accidenteng nakainom ng zonrox 2 yr.o baby

23 Replies

painomin mo ng maraming tubig then go to ER.. yung anak ko nainom nya is yung cuticle remover 2y'o din ang hirap pag wala kang kasama kumakain ako that time taz yung asawa ko nasa office and then yung toddler ko 3 y'o binigay nya sa kapatid nya yung cuticle remover🤦🏻‍♀️

hello mga momsh, aksidente ang nangyari huwag niyo na sana ibash si mommy, payuhan na lang natin na sa sunod ilagay sa hindi naaabot ng bata ang mga delikadong bagay. hindi naman natin alam paano niya naabot or ano man ang scenario nila that time. sana okay si baby mo mommy.

SUS MARYOSEP. ANO PO BA DAPAT GINAGAWA PAG GANYAN?? LIKE, "NAK, DYAN KA MUNA HA?? WAIT MUNA NATIN BUMULA BIBIG MO" EWAN BA. BAKIT MAY MGA TAONG GANTO. ZONROX NA PO YAN INAY. SUGGEST KO LANG PO HA?? SUGGEST LANG, DINADALA NA DAPAT YAN SA HOSPITAL🤦🏻‍♀️

nangyari din sa anak ko yan. pero nakahalo sabtubig ung clorox kaso nilipat sa lalagyan ng c2 kaya akala juice ayun sinuka naman nya agad pero dinala parin namin sa ER. mahirap na magbakasakali kaya dalihin mo na sa hospital baka masunog ung laman loob.

kmusta momsh sana naitakbo agad sa ER si baby..alam ko aksidente at wala may gusto pero next time itago niyo po sa di makukuha ni baby mga ganyan napakadelikado po..ingatan at wag natin iwala sa paningin natin ang mga bata.

Dios ko po mommy!! Eh pa check up nyo na po c baby.. wala nmn kaming maibibigay sau na aid kci ndi kami mga doctor. Mas magnda sana isugod muna doon wala kng makukuha dito mommy kci ndi kamo doctor

dalhin na po agad sa Hospital or sa Pedia wag po kayo magbase sa research Zonrox poisonous chemical Po Yun mahina pa po ang immune system ni baby better yet magpunta na po kayo agad sa Pedia

madami po ba? need mo na ipa ER. sasakit kc sikmura ni baby at supportive treatment ang gagawin sa kanya dipende kung san masakit

no need for first aid mi.. hospital na agad para maiwasan ang bad news.. prayers for faster recovery ni baby..

WALANG FIRST AID SA ZONROX. ISUGOD MO NA LANG AGAD SA OSPITAL DAHIL NAKAKAMATAY YAN.