safe padin ba

Accidentally nakalunok ng buto ng lansones wala bang harmfull kay baby pag ganon ??

1 Reply

Sigaw po kayo ng Darna. Hehe! Joke lang. Wala naman po ata effect kay baby yun as long as mailabas nyo din sa pag pupu at hindi mag bara sa bituka nyo. Filtered naman ang food na napupunta kay baby kaya hindi nya makakain yun.

4y ago

Maliit lang naman sya kaya lang di kase ako mapakali hehehe Ako nga dati minsan 3 beses ako nag poop sa isang araw ngaun nahihirapan nako .