Drink water in 2 month

Accidentally I give water to my 2 month baby what happen to my baby

2 Replies

ilang oz po napainom niyo? kung accidentally lang talaga at di naulit, di naman daw po makakaharm yan wag lang maulit, kasi ang mangyare pag palagi, mabubusog siya sa tubig kulang na magagatas niya. pati di pa fully developed ang kidneys. actually, sinabihan ako ng pedia na okay lang daw every morning magpainom mg 1oz kay baby pero ako takot kaya sinubukan ko lang konti, para daw kasi mawala yung namuong milk sa throat. pero consult your pedia pa din po

how come po na accidentally na di nyo nakikita or namamalayan na pinapainom nyo pala ng water baby ninyo????