Micro cheating or simpleng paglalandi.

By accident na naopen ko ang isang chat sa messenger ng asawa ko. Ka-work nya ung babae. May asawa din at dalawang anak. Sabi nya sa chat “Kuya namimiss kita. Di kasi Ikaw ang nagdala ng speedboat kanina. Ang lalake ng alon. Natakot ako. Pangalan mo tinatawag ko” with matching smiley emoticon pa. Tanong lang po. Sa tingin nyo ba simpleng paglalandi lang to? O malandi na talaga?? Knowing na May asawa syang tao. #advicepls

34 Replies

edi may something na Yan sis. naku naku .. mag hanap k pa ng evidence

MALANDI! ALAM NA NGA NIYANG MAY ASAWA NILALANDI NIYA NIYA ASAWA MO SIS..

2y ago

Galit na galit asawa ko po sakin. Sabi ko sa asawa ko pag ako kaya gumanon, okay lang sayo? Ano kaya mararamdaman mo?? 😞

simpleng malandi yang girl. kakainis mga ganyan na tao

Malandi! Kung ikaw yan replyan mo para tumigil

may pagkamakati po momsi .....

qiqiqil ako sis aa

bangkero po ba asawa nyo?

2y ago

Ferry captain po momsh. Private ferry ni gov dito sa province namin. Yung girl secretary. Pinagsabihan ko na asawa ko na sabihan yung girl na nabbwisit ako sa mga chat nya. Sagot ng girl sa chat “hihihi. Kuya naman pasabi kamo parehas tayong may asawa. Sweet lang talaga ako sa lahat “

ay ang landi po nya. tsk!

malandi na po yan

harotera ah lande