Maternity leave request

about sa maternity requirements. picture lang po kasi binigay sa akin ng ob. ko. then yung clinic namin naghahanap ng enterpretations. kailangan ba talaga kumoha nyan?

Maternity leave request
1 Reply

Kailangan po talaga may written description. Magpaultrasound ka uli then ung isang copy show it to your company kasi syempre need nila proof na buntis ka talaga kasi if picture lang, di naman sila medically knowledgeable para sabihin na baby yan or what. Dapat sa description is nakalagay talaga na pregnant ka or may embryo/fetus/baby sa loob ng tummy mo.