Days palang after intercourse may result ng buntis na, Possible po ba?

Hello, this is about my friend. May naka sexual intercourse kase siya. Then after 8 days na may nangyare sa kanila nag send si Girl ng PT sa kanya claiming na nabuntis siya ng friend ko. Take note 8 days palang po mula ng may nangyare. Ang sabi ng babae kakatapos niya lang daw sa kanyang mens ng may nangyare sa kanila. Though meron nagiging fertile during red days. Kaso possible bang malaman mo na buntis ka days palang ng may nangyare sa inyo?#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

Then ayaw pa pumayag ng Babae na magpa check up. Basta gusto ipa panagot sa kanya..

3y ago

impossible po yan., mlalaman lang or mag popositive lang ang pt pag 5 weeks preggy kna 4 weeks hirap pa yan makita .. it take 7 days for fertilization so impossible yan..