Asking for !!!!

ABDOMINAL PAIN!! Nasakit po ung tyan ko sa bandang gitna sa taas hanggang sa gilid po sa kanan. Kanina pa pong 2pm to kala ko mawawala kaso medjo lalo sya nasakit until now. Diko den po makontak ung OB ko. Mag hot compress po dapat ako kaso nag search ako bawal pala. Ano po bang pwedeng gawin. Masakit po kase pag nakahiga or kahit nakaupo at nakatayo. Thankyou po!!! #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

Magpacheck na po kayo or punta po kayo sa ER pag ganyan na kasakit momsh.