Help please!!!

Hi aak ko lang if normal lng ba yung sumasakit yung left side ng tiyan habang nagalaw.si baby and sumasakit din yung mga ligaments sa singit? Nagcocontract na po ba ko? 32 weeks and 2 days po ako .. Please baka may makasagot po Thank you#pleasehelp

1 Reply

kung nagiisip po kayo na baka labor na po check nyo po katawan nyo.. mag bloody show or mucus plug ba na lumalabas? masakit ba ang balakang at puson? naninigas ba ang tyan? maari po kaseng dulot yan ng panay sipa ni baby sa side na masakit sa inyo.. yung mahapdi na sa pakiramdam.. normal lang po yun dahil nai stress din laman natin kakasipa ni baby.. at good sign kung magalaw si baby it means very active sya...