?อาหารบำรุง?

?ใกล้จะคลอดแล้วแต่น้ำหนักแค่ 63 ตอนไม่ท้องน้ำหนักปกติ 52 ? ?แม่ๆบ้านไหนมีอาหารเสริมหรือวิตามินบำรุงครรภ์ดีๆมาแนะนำบ้างค่ะ????????? #เครียดเรื่องน้ำหนักมากเลยคะ...กลัวลูกตัวเล็ก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโปรตีนแอมเวย์ค่ะ