อายุครรภ์​ 24​W5D ท้องเล็กไปไหมคะ

???????????? โดนทักเรื่องท้องเล็กตลอดเริ่มจะนอยด์แล้วค่ะ

อายุครรภ์​ 24​W5D ท้องเล็กไปไหมคะ
118 ตอบกลับ

จริงๆถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วนะแม่

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องเริ่มออก7เดือน

20w ค่ะ กำหนดคลอด 1มีนา ท้องแรกแอบใหญ่5555 🤣

เดี๋ยวก็ใหญ่คะช่วง28วิกเดะก็อกเองคะ

แม่ตัวเล็กท้องก็ตามสรีระแม่เลยจ้า

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะว่าตามเกณฑ์ก็พอ

7-9 เดือน ใหญ่แน่นอนค่ะแม่ ไม่ต้องรีบ

ขอถามน่อยค่ะท้องแรกรึท้องสองค่ะ

บ้านนี้22+3wท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่

สนใจทำไมปากคน. ลูกแข็งแรงก็พอ