อายุครรภ์​ 24​W5D ท้องเล็กไปไหมคะ

???????????? โดนทักเรื่องท้องเล็กตลอดเริ่มจะนอยด์แล้วค่ะ

อายุครรภ์​ 24​W5D ท้องเล็กไปไหมคะ
118 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่พอน้องออกมา 3460 ไม่เล็กเลยจ้า

ขนาดแม่บ้านนี้ยังอยากท้องเล็กเลยนี่ยังไม่ถึงหกเดือนนะคะ

บ้านนี้ 33 w แล้ว ยังโดนทักว่าท้องเล็กอยู่เลยค่ะ 😊😆ชินแล้ว

เล็กเหมือนกันจ้าแต่บางคนก็บอกว่าท้องแรกมันก็เลยเล็ก😄

บ้านนี้ 24+6จ้า คุณแม่ไม่ต้องนอยนะคะ! สมส่วนกับหุ่นแม่จ้า

คุณแม่ตัวเล็ก ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ อย่านอยด์นะคะ

23Wคะนำ้หนักน้องดีมากคะนำเป็นแม่ขึ้นเดือนละโลกว่าคะ

พอท้องเล็กก็ทัก ท้องใหญ่ก็ทัก มนุษย์เราเป็นแบบนี้

เหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ อย่าแคร์คำคนเลย😉✌️💕

ไม่เล็กค่ะสมส่วนกับตัวแม่ดีอีกค่ะท้องไม่แต่ลาย