อายุครรภ์​ 24​W5D ท้องเล็กไปไหมคะ

???????????? โดนทักเรื่องท้องเล็กตลอดเริ่มจะนอยด์แล้วค่ะ

อายุครรภ์​ 24​W5D ท้องเล็กไปไหมคะ
118 ตอบกลับ

สมส่วนกับตัวแม่ค่ะ แม่ตัวไม่มหญ่ท้องจะไม่ใหญ่มากหรอกค่ะ อย่ากังวลเลยนะคะ

น้ำหนักลูกน้อยอยู่ในเกณฑ์​ไม่เล็กค่ะ​ จะขยายอีกทีตอน7เดือน​ สู้ๆนะคะแม่😍

บ้านนี้ 24+3 ค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักเบบี๋ค่ะแม่ บางคนท้องเริ่มออกตอน 7 เดือนก็มี😅

ขอแค่น้องโตตามเกณฑ์ก็พอแล้วแม่ คนอื่นทักก็ช่างเขา บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ

ไม่ต้องนอยค่ะเราก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะไม่รุจะทำไงค่ะกินทุกอย่างแร้ว

ทางนี้โดนทักว่าท้องใหญ่เกิน เหมือนท้องแฝดค่ะ 555 (ในเลข 5 มีน้ำตาซ่อนอยู่)

อย่าไปสนปากคนเลยค่ะแม่ ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงดีก็พอแล้วค่ะ

21+6ค่ะ โดนเหมือนกันค่ะ5เดือนอะไรแค่นี้มันต้องใหญ่กว่านี้โดนบ่อยมากก😂

7เดือนค่ะท้องประมานนี้เลย เป็นคนตัวเล็ก โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอ ถ้าท้องเเรกเด็กห่อตัวเก่ง