อายุครรภ์​ 24​W5D ท้องเล็กไปไหมคะ

???????????? โดนทักเรื่องท้องเล็กตลอดเริ่มจะนอยด์แล้วค่ะ

อายุครรภ์​ 24​W5D ท้องเล็กไปไหมคะ
118 ตอบกลับ

เราก็ตัวเล็กนะ. แต่ท้องใหญ่กว่าเธอ. 23วีคค่ะ เอาเป็นว่า หมอว่าแข็งแรงตามเกณฑ์ ก็ตามนั้นค่ะ ไม่ต้องไปกังวลตามคนอื่น

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ป้าข้างบ้าน ทัก ท้องกี่เดือนแล้ว แม่ตอบ6เดือน ห้ะนี่ท้อง6เดือนหรอ หัวเราะไส่เราอีก บางทีก็อดด่าไม่ได้นะคะ!!

5y ago

แม่บ้านนี้โดนทักว่า​ ท้องแค่นี้ลูกออกมาไม่เท่าขวดน้ำปลาหรอ​ 😠

โดนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์พอค่ะ บางคนท้องเล็กลูกก็ไม่ใช่ว่าจะตัวเล็กเสมอไปนะคะ

เหมือนกันค่ะ. 23wเเล้ว ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง ยังใส่เสื้อยืดกางเกงเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

ไม่ต้องนอยด์ค่ะ บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็ก แต่ไม่นอยด์เพราะว่าเราตัวเล็กค่ะ ท้องมันเลยออกได้แค่นั้น

อย่าเครียดค่ะ บ้านนี้โดนทักบอกลูกตัวเท่าแขน คลอดออกมา 3320 ขอแค่ออกมาสมบูรณ์ น้ำหนักตามเกณฑ์ก้พอค่ะ

แม่ตัวแค่นี้จะให้ท้องใหญ่แค่ไหนคะ เชื่อหมอค่ะแม่ถ้าหมอไม่ทัก แสดงว่าปกตินะคะ คนอื่นไม่ใข่หมอเนอะ

บ้านนี้23W1D กำลังโพล่ค่ะ ยังไม่มีคนดูออกว่าท้องเลยค่ะ แต่น้องถีบเก่งมาก (ท้อง2)

เรื่องขนาดท้อง น่าจะขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ค่ะ ถ้าน้ำหนักของลูกเป็นไปตามเกณฑ์ ไม่น่าเป็นห่วง ☺️