?

... เรากำลังจะโดนทิ้ง ใช่ค่ะ!! เรากำลังจะกลายเป็น Single mom ? โดนทิ้งอย่างไม่ใยดี อยู่บ้านด้วยกัน นอนข้างๆกัน แต่เค้าไม่คุยกับเราเลย ใช่ค่ะ ทำเราไม่มีตัวตน เค้าพิมพ์แชทคุยกับคนอื่นรึเปล่าก็ไม่รู้ เราได้แต่นอนร้องไห้เงียบๆอยู่ข้างๆเค้าที่เค้าไม่เคยสนใจใยดีอะไรเลย. ทำได้แต่เงียบ นิ่ง เฉย . ไม่มีใครให้กำลังใจได้แต่บอกตัวเองสู้ๆน่ะ เพื่อตัวเล็กในท้อง บอกตัวเองซ้ำๆว่า สู้ๆ อดทนน่ะ

43 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ​ เราต้องเข้มแข้งให้ได้​ เตรียมพร้อมกายใจอยู่เสมอหากวันหนึ่งเราจะเป็นsinglemom

เเม่ไม่ต้องคิดมากน่ะค่ะ ลองคุยกันก่อนเพื่อดีขึ้นค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ เจอมาเหมือนกัน เราต้องเข้มแข็งเพื่อลูกของเราค่ะ

เจอเหมือนกัน ตอนนี้ กลับมาอยู่บ้านแล้ว พ.ค นี้ ก้อคลอดแล้ว

สู้ๆค่ะคุณแม่.เราก้เคยผ่านจุดนั้นมาแร้ว.เข้าใจดี

ใครไม่รักเรา แต่คนในท้องรักเราแน่นอน สู้ๆนะคะ

หนูลองเปิดใจ คุยกับเขาดูดิ ยังไงก็สู้ๆนะครับ

สู้ ๆๆ นะ ค่ะ คุณแม่ เพื่อ เจ้าตัวเล็ก นะ ค่ะ

อย่าเครียดนะคะไม่ดีต่อลูก สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ตัดสิ้นใจเป็น single mom เองจ้า