ท้องอ่อน ควรระวังยังไง ไม่ให้ลูกหลุด

#เรากลัวลูกหลุด เราพึ่งท้องได้1-2เดือนอยู่เรยค่ะ แต่จำเป้นต้องเดินทาง

16 ตอบกลับ

ตอนท้อง2เดือน ขึ้นรถจากเหนือมาใต้ค่ะ นั่งรถ12ชั่วโมง ตอนนั้นจองตั๋วเครื่องบินไม่ทัน ปกติดี ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ