แม่เป็นคนตัวเล็ก

#อยากามว่า มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักก่อนท้องน้อยบ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักแค่ 40 เอง (ย้ำว่าน้ำหนักก่อนท้องนะคะ) กลัวว่าลูกจะตัวเล็กมากคะ #จะเกี่ยวกันไหมเอ่ย??

48 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจร้า

ไม่เกี่ยวค่ะ

ทานปกติ บำรุงดีๆก้อไม่ตัวเล็กนะคะ น้องน้ำหนักจะปกติค่ะแข็งแรงไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ของเเม่บ้านนี้ท้องเเรก น.น ก่อนท้อง36กิโล ลูกคลอดมา2500กรัม ท้องสอง น.น ก่อนท้อง38กิโล ลูกคลอดมา2700กรัมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง39 แพ้ท้องลดมา37 ตอนนี้ได้28 w น้ำหนักอยู่ที่ 48 ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง40เหมือนกันตอนนี้34W 54.4ค่ะ

บ้านนี้แม่ตัวเล็ก(ก่อนตั้งครรภ์)40กก.เหมือนกันจร้า...ปัจจุบัน55กก. นน.ลูก2450กรัมจร้าาา