แม่เป็นคนตัวเล็ก

#อยากามว่า มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักก่อนท้องน้อยบ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักแค่ 40 เอง (ย้ำว่าน้ำหนักก่อนท้องนะคะ) กลัวว่าลูกจะตัวเล็กมากคะ #จะเกี่ยวกันไหมเอ่ย??

48 ตอบกลับ

27วีคน้องโลกว่าแล้วค่ะ แม่ตัวเล็กท้องเล็กโนสนโนแคร์ค่ะ โฟกัสน.นลูก

บ้านนี้ก่อนท้องก็น้ำหนัก40เองค่ะ จนตอนนี้5เดือนเเล้วขึ้นมา6โลค่ะ

ก่อนท้อง40. ท้องได้2เดือน3เดือน36. ค่ะ ตอนนี้5เดือนพึ่ง40ค่ะ กังวนมาก

ก่อนท้อง47 หาหมอล่าสุด29+3 นน53.2 ลูกนน1700กรัมโฟกัสน้ำหนักลูกพอค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ลูกคนแรก ก่อนท้อง น้ำหนัก 39 ลูกคลอดออกมา 3030 ค่ะ

แม่ขึ้นน้อยดีแล้วค่ะไม่เสี่ยงเบาหวาน คลอดมาหุ่นจะได้เปะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง 40-41 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 55 แล้ว 😊

บ้านนี้ก่อนท้อง 41ค่ะ ตอนนี้ 37วีค1วัน น้ำหนักตอนนี้54.4 ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ 8เดือน 54 แล้วค่ะ ขึ้นมา10โล

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ เราก่อนท้อง38-39ก่อนคลอด55ลูก3,300