ตัดผม

-หลังคลอดแม่ๆตัดผมไหมคะ -ผมเริ่มร่วงตอนกี่เดือน

19 ตอบกลับ

เราผมร่วงหนักมาก ช่วง2เดือนจนตอนนี้ค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าเริ่มร่วงแล้วค่ะ😭

เดือนที่ 3 ก็เริ่ทร่วงเพลินเลยค่ะ

2-4 เดือนคะ ต้องพยายามไม่สนเลยคะ

บ้านนี้2-3เดือนก็ร่วงแล้วค่ะ😂

ร่วงตอนเดือนที่4-5 ค่ะ

1-2เดือนค่ะ

1-2เดือน

ลูกกำลังจะเข้า3เดือน เริ่มร่วงแล้วค่ะ 😂