ห่างหายไปหลายๆเดือนตั้งแต่ใกล้คลอด วันนี้มาอวดลูกสาวน้องซีต้าร์6เดือนกว่าแล้วคะ

#หนูชื่อ ซีต้าร์คะ เกิด22 มิย. 62 ตอนนี้หนู6เดือน15วันแล้วคะ หนูนั่งได้แล้วกําลังคลานแล้วคะ

ห่างหายไปหลายๆเดือนตั้งแต่ใกล้คลอด วันนี้มาอวดลูกสาวน้องซีต้าร์6เดือนกว่าแล้วคะ
40 ตอบกลับ

หนูสวยจังเลยลูก

น่ารักน่าชังค่า

น่ารักจังเลยลูก

หน้าหวานมั่กๆคะ

สวยมากลูก คมแท้

สวยจังเลยค้า 😻

น่าชังจังค่ะ 😊

น่ารักจังเลย😍

น่าหยิกจังเลย

น่ารักมากๆค่า