ห่างหายไปหลายๆเดือนตั้งแต่ใกล้คลอด วันนี้มาอวดลูกสาวน้องซีต้าร์6เดือนกว่าแล้วคะ

#หนูชื่อ ซีต้าร์คะ เกิด22 มิย. 62 ตอนนี้หนู6เดือน15วันแล้วคะ หนูนั่งได้แล้วกําลังคลานแล้วคะ

ห่างหายไปหลายๆเดือนตั้งแต่ใกล้คลอด วันนี้มาอวดลูกสาวน้องซีต้าร์6เดือนกว่าแล้วคะ
40 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูจัง

น้ารักจังค่า

น่ารักจังเลย

จองได้มั้ย5555

น่ารัก​💓💓

น่ารัก💗💗

นารัก 😍

สวยจัง

เอ็นดู

น่ารัก