ลูกงอแงตอนกลางคืน

- ลูกบ้านนี้เดือนนึงแล้วค่ะ ชอบงอแงตอนกลางคืน ร้องจนตัวสั่น ไม่เอาอะไรเลย กล่อมยังไงก็ไม่หาย เปลี่ยนกันอุ้มกันเดินเป็นว่าเล่น ลงเปลก็แล้ว เปิดเสียงปราบโคลิคก็แล้ว - น้องทานนมแม่พอกินเสร็จก็พาดบ่า ทามหาหิงส์ ตลอด ไม่น่าจะท้องอืด ถ่ายปกติ งอแงตั้งแต่ตีสาม กว่าจะนอนได้ก็ 9-10โมง เป็นนิสัยของลูก หรือ เป็นเพราะอะไร แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ (วันนึงแม่แทบไม่ได้นอนจะน็อคแล้วค่ะ)

24 ตอบกลับ

หลานบ้านนี้ก็เคยเป็นจ้าา.แทบทุกวัน+คืน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้องไม่1เดือน10วัน

อดทนค่ะเคยเป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนยังเป็นอยู่เลยค่ะบางครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะ