**ปิดประมูลแล้ว**

?มันส์มันส์ Monday? เปิดประมูล #แฟลชการ์ดผ้า A-Z ❗ แค่แม่ ๆ มีคะแนนสะสมในแอป theAsianparent ก็ร่วมประมูลได้ทันที #ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ?เริ่มต้นที่ 0 คะแนน +เพิ่มครั้งละ 2 คะแนนจากคนที่ลงก่อนหน้า *ห้ามลงข้ามเด็ดขาด* ใครเสนอคะแนนสูงสุดภายในเวลาที่กำหนดรับรางวัลไปเลย พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน! ?เปิดประมูลวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม นี้ ⏰เวลา 11.30 - 12.30น. . *เป็นการประมูลโดยใช้คะแนนสะสมใน แอป theAsianparent ไม่ใช่การจ่ายเงิน และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น* **ไม่สามารถบิดเกินคะแนนสะสมที่มีอยู่ได้

**ปิดประมูลแล้ว**
1949 ตอบกลับ

ผู้ชนะคือคุณ ถึงตัวจะไร้ค่า แต่มีหน้าหลักแสน ที่เป็นผู้ลงคะแนน 1,114 คะแนนเป็นคนแรกนะคะ (คนที่ลงก่อนหน้าเป็นการลงข้ามนับเป็นโมฆะ) วันนี้แม่ ๆ ลงคะแนนข้ามกันเยอะเลยอาจจะงง ๆ นิดนึงนะคะ ยังไงอาทิตย์หน้าไว้มาร่วมสนุกกันใหม่จ้า

4y ago

ดีใจมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ก่อนประมูลอย่าลืมเช็คด้วยนะคะว่าตัวเองมีคะแนนเท่าไหร่ ถ้าคะแนนไม่พอประมูลไม่ได้นะคะคุณแม่

ตั้งสติกันก่อนนะคะ ประมูลเพิ่มครั้งละ 2 ไม่ข้าม ไม่มั่วจ้า

15 นาทีสุดท้ายแล้วจ้าาา ใครแอบอยู่ออกมาแสดงตัวเดี๋ยวนี้!!!!!

ย้ำว่าเพิ่มครั้งละ2คะแนนนะคะ ห้ามข้ามจ้าาาา

ดีต่ออายุลูกสาวคะจะได้หัดอ่านถ้าประมูลได้

ลงคะแนนอย่าลืมดูเม้นก่อนหน้านะคะแม่ๆ

ใครแอบอยู่บ้างง รีบออกมาเล่นเร็ววว

คะแนนมีไม่เยอะงั้นก็สู้ไม่ได้สิคะ

4y ago

คุณแม่ต้องหมั่นมาแชร์ มาเคลื่อนไหวค่ะ ก็แฟร์ๆนะคะ

ดูคะเเนนสะสมกันตรงไหนค่ะแม่ๆๆ