ปิดประมูลจ้าาาา!

??มันส์มันส์ Monday?? เปิดประมูล เก้าอี้กินข้าว Multifunction! ปรับความสูงได้หลายระดับพร้อมทั้งใส่ล้อเลื่อนได้ แค่แม่ ๆ มีคะแนนสะสมในแอป theAsianparent ก็ร่วมประมูลได้ทันที #ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ?เริ่มต้นที่ 50 คะแนน + เพิ่มครั้งละ 5 คะแนน ใครเสนอคะแนนสูงสุดภายในเวลาที่กำหนดรับรางวัลไปเลย พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน! ?เปิดประมูลวันจันทร์ที่ 30 กันยายน นี้ ⏰เวลา 11.30 - 12.30น. *คะแนนจะโชว์อยู่ใต้รูปโปรไฟล์ในหน้าเมนูตามตัวอย่างในรูปที่ 2 นะคะ*

ปิดประมูลจ้าาาา!
1392 ตอบกลับ

หืม เก้าอี้ทานข้าวมีล้อเลื่อน แม่ปักหมุดรอค่ะ 📌😍

อีกครึ่งชั่วโมงจะเริ่มแล้วน้า พร้อมกันรึยังเอ่ย

🤔🤔รอลุ้นแม่ๆ คนอื่นปั่น คะแนนเยอะๆกันทั้งนั้น

ที่บ้านใช้โต๊ะทานข้าวแบบนี้เลยคะใช้ดีมากคะ🥰

มีคนลงคะแนนข้ามแอดมินขอกลับมาเริ่มที่ 90 นะคะ

เสียดายจังมาไม่ทัน​ ถึงทันคะแนนก้อไม่พอ​ 5555

ว้าวมีผู้โชคดีได้รับแล้วยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดีกับผู้โชคดีด้วยคร้าา บ้านนี้หลับอด😂😂

รอค่ะ ต้องมีคะแนนถึงเท่าไรค้ะเล่นได้

5y ago

👍

ไม่ข้ามนะคะ กลับมาเริ่มที่ 90 ใหม่ค่ะ