ปิดประมูลจ้าาาา!

??มันส์มันส์ Monday?? เปิดประมูล เก้าอี้กินข้าว Multifunction! ปรับความสูงได้หลายระดับพร้อมทั้งใส่ล้อเลื่อนได้ แค่แม่ ๆ มีคะแนนสะสมในแอป theAsianparent ก็ร่วมประมูลได้ทันที #ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ?เริ่มต้นที่ 50 คะแนน + เพิ่มครั้งละ 5 คะแนน ใครเสนอคะแนนสูงสุดภายในเวลาที่กำหนดรับรางวัลไปเลย พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน! ?เปิดประมูลวันจันทร์ที่ 30 กันยายน นี้ ⏰เวลา 11.30 - 12.30น. *คะแนนจะโชว์อยู่ใต้รูปโปรไฟล์ในหน้าเมนูตามตัวอย่างในรูปที่ 2 นะคะ*

ปิดประมูลจ้าาาา!
1392 ตอบกลับ

คะแนนอยุ่ที่เท่าไหร่คะ งงไปหมดแล้ว

คะแนนที่ประมูลได้ อยู่ที่เท่าไหร่คะ

5y ago

บ้านนี้เล่นแอปนี้มาเป็นปีแล้วจ้า คะแนนเลยเยอะ

หมดกัน เพิ่งแลกหมอนไปคะแนนหมดแล้ว

ตอนนี้คะแนนอยู่ที่เท่าไหร่แล้วคะ

ขอแสดงความยินดีด้วบล่วงหน้านะค่ะ

หระ หรือว่า คุณแม่คือผู้ใช้สแตนด์

ขออนุญาตส่องอย่างเดียวละกันครับ

คะแนนมีไม่เยอะ ไปซื้อเองดีกว่า555

กลับมาเริ่มที่ 1170 นะคะมีคนข้าม

ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะคะแนนไม่ถึงละ

5y ago

เหมือนกันเลย สะสมคะแนนแล้วมาเล่นกันใหม่ค่ะ