นอย

-บางคนก็พูดได้ว่าทำงานยันคลอด แต่จิงๆงานที่ทำบางคนสบายกว่าทำงานบ้านอีก (โดนพูดใส่บ่อยเพราะเราท้องแล้วอยุ่บ้านไม่ได้ทำงานอะไร) -ท้องเล็กก็หาว่าไม่ออกกำลังกายท้องไม่คอนเด่วคลอดยากนะอย่างนู้นอย่างนี้ ทั้งๆที่เราเดินออกกำลังกายวันนึ่งเกินครึ่งชม.ขึ้นไปจนบางทีเจ็บหน่วงๆถึงหยุด เบื่อมากๆ อยุ่บ้านเฉยๆก็เบื่อจะแย่แล้วยังโดนคนพูดใส่แบบนี้ ขอโทษไว้ก่อนเพราะเรื่องของเราไม่ได้เป็นประโยดอะไร อยากระบายค่ะ

2 ตอบกลับ

คนที่ทำงานจนคลอดได้คือคนที่ทำงานสบายๆนั่งห้องแอร์ค่ะ คนพูดใส่นี่ก็เหลือเกินไม่แยกแยะ น่าเบื่อจิงๆเนาะแม่