รอปาฎิหารย์น้องพอเพียง

#บันทึกความจำอันแสนเจ็บปวด 06/02/2563 วันนี้หมอตรวจพบว่าหนูไม่มีหัวใจ แม่เกิดภาวะแท้ง หมอให้แม่ยุติการตั้งครรภ์นอนโรงพยาบาลวันนี้ แต่อาจารย์หมอท่านหนึ่งบอกว่า ผลอัลตร้าซาวด์ตั้งแต่แรกตอนเป็นก้อนเนื้อหนูมีหัวใจและสามารถโตได้ถึงวันนี้ เดือนที่แล้วหนูมีการเต้นของหัวใจ อาจารย์หมอขอให้รอปาฎิหารย์อีกสักครั้ง 11กุมภาพันธ์นี้ ถ้าหนูไหวหนูสู้กับแม่นะ ถ้าไม่ไหวไม่เป็นไร ครั้งหน้ามาเป็นลูกแม่อีกนะ แม่สัญญาจะดูแลหนูให้ดีกว่านี้ รักหนูมาก #น้องพอเพียง ????

รอปาฎิหารย์น้องพอเพียง
247 ตอบกลับ

เสียใจตวยเจ้าน้องหน่อย ปี้ก่เคยแท้งคุกคามตอนน้องได้6wk. ยังโชคดีที่น้องยังอยู่ สู้ๆเด้อเจ้า