มีลูกตอนอายุ 41

"ท้องยากมาก" ตอนนี้อายุ41แล้ว วันนี้หมอนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำ ตอนรอฟังใจตุ่มๆต่อมๆ และผลที่ออกมา .... หมอบอกยินดีด้วยค่ะลูกคุณปกติ คุณได้ลูกสาว ดีใจมาก จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ?

มีลูกตอนอายุ 41
97 ตอบกลับ

บ้านนี้ ย่าง 41 คะ ต้องดูแลมากกว่าคนอื่นนิดนึงคะ เพิ่งคลอด 10 มกรา แม่ปลอดภัยดี ลูกแข็งแรงดีคะ😁

4y ago

ตอนนี้น้องแข็งแรงดีใช่ไม่ค่ะ