ปกติไหมค่ะ 35w3d

(ที่วงสีแดง) ปวดซี่โครงขวามากๆเลยคะ จะไอจะจามก็ปวด ก้มไม่ได้เลย จะลุกไปเข้าห้องน้ำทีน้ำตาแทบไหล มีแม่ๆคนไหนเป็นมั่งค่ะ ปกติหรือป่าว

ปกติไหมค่ะ 35w3d
45 ตอบกลับ

ปกติคะ เด็กเค้ากลับหัวเลยทำไห้เรารุ้สึกไม่สบายตัว หน่วงบ้างปวดบ้าง ธรรมดาคะ