อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ใครมีภาวะเลือดจางบ้างคะ วันนี้เราไปเจาะเลือด ค่าเลือดลดลงจาก31%เหลือ27% ซีดมากค่ะ แม่ท่านไหนพอจะแนะนำอาหารสำหรับบำรุงเลือดบ้างมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

20 ตอบกลับ

ยาโฟลิคค่ะ ต้องให้คุณหมอสั่ง ทานตับ เครื่องใน ผักใบเขียวเยอะๆ