คุณแม่ได้กินยาบำรุงเลือดไหมค่ะ?

?คุณแม่ได้กินยาบำรุงเลือดไหมค่ะ?

42 ตอบกลับ

ต้องกินทุกคนเลยค่ะ คนท้องต้องกินธาตุเหล็กทุกคน

กินตั้งแต่ไปฝากครรภ์เดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้กินยาบำรุงเลือดตลอดค่ะ

กินค่ะ ตั้งแต่ท้องได้สามเดือน

กินตามที่หมอจัดให้เลยค่ะ

ได้ค่ะหมอให้มาทานค่ะ

กินทุกตัวที่หมอให้คะ

กินจ้า ไม่แพ้อะไรเลย

กินค่ะ​ หมอให้มากิน

กินค่ะกินทุกวันค่ะ