ประสบการณ์คลอดที่กะทันหันสุดๆ

??? คลอดแล้วค่า น้องคุณ คุณภัทร ผ่าออกเพราะปากมดลูกแม่ไม่เปิด น้องหนัก 3.5 โล ใหญ่กว่าที่คาดมาก ฝากท้องที่รามาจักรีนฤบดินทร์จนถึงวันนัดผ่า (19.09.19) เพิ่งมารู้ว่ารามาใหม่ยังไม่มีห้องพักเดี่ยวที่ญาตินอนเฝ้าได้ อิแม่เลยรีบขอประวัติย้ายมาที่ศิครินทร์ตอนบ่าย หมอที่ศิครินทร์จับขึ้นเขียงบ่าย 3 ไวสุดๆ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเท่าที่คิดจริงๆ ค่ะ

ประสบการณ์คลอดที่กะทันหันสุดๆ
52 ตอบกลับ

ยินดีีด้วย​ค่ะ​