ปัญหาโลกแตก!!!!

#ขอพื้นที่ระบายหน่อยคะ เด็กแรกเกิดนะคะไม่ใช้ลิงเอะอะกินกล้วยๆ ก็ยายเลี้ยงพ่อมันมาแบบนี้เลี้ยงหลานมาแบบนี้ ถ้าหากให้กินกล้วยปานี้จ่ำม่ำน่าฟัดแล้ว พออธิบายบอกว่าหมอสั้งห้ามไม่ใช้กินอะไรก่อน 6 เดือน ไปบอกว่าหมอโกหก แล้วหมอเขาจะโกหกทำไม โกหกเพื่ออะไรละยาย เห้อออออ!!! อิแม่เพลีย พอบอกยังไงก็ไม่ให้กินกล้วยเด็ดขาดค่อย 6 เดือนแล้วให้กิน จะให้ยายป้อนทั้งเครือเลย ยายบอกว่างั้นก็กินน้ำผสมน้ำผึ้งสิ What!!!!!! คือจะให้กินอะไรสักอย่างให้ได้เลยใช้ไหม.? แค่น้ำเขายังไม่ให้กินเลยนี้จะผสมน้ำผึ้งด้วย ยายบอกเด็กชอบกินของหวาน 55555 แม่ขอบายไม่เถียงกะแกลุกขึ้นเดินกลับบ้านเลย ???

38 ตอบกลับ

อ่านแล้วได้แต่เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ ^^ เพราะถ้าเป็นเรา เราคงฟาดฟันกับเค้าไปแล้ว 5555 สู้ๆค่ะ เลี้ยงลูกใบแบบเรา ฟังไว้ ทำไม่ทำอีกเรื่องค่ะ สัมพันธภาพในครอบครัวจะได้ยังดีอยู่