🤔Tại sao nên chọn Nước Tắm Gội Thảo Dược Trẻ Em Sáng Ngọc 2in1

👉Website đặt hàng chính hãng 👉https://bit.ly/2TPPKgE ❌❌❌ Các mẹ đừng quên vẫn đang còn chương trình km giảm 20% 📉!!! Tính ra chỉ 200k cho 300ml(miễn ship) dùng bao rẻ lun ạ! ❤️Nước tắm gội thảo dược trẻ em Sáng Ngọc với phần lớn thành phần thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh bởi nó không chứa cồn và chất tạo màu, không parabens, không Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate ❤️Chiết xuất nhọ nồi, trà xanh, nghệ, lá bưởi, ngải cứu, kim ngân hoa giúp trắng, sạch da, cung cấp dinh dưỡng cho da mịn màng. ❤️Chiết xuất sả, chanh, tầm bóp, cỏ mần trầu, bồ kết, hương nhu tía giúp trị nấm, giảm ngứa da đầu, mượt tóc, kết bã, khử mùi hôi. ❤️Ké đầu ngựa, bồ công anh, kinh giới, mướp đắng, ngũ sắc, gừng, sài đất, lá tre, lô hội, trầu không, bồ hòn giúp chống viêm da, chàm, mụn nhọt, nhiễm trùng, trị vết côn trùng cắn. ❤️Sử dụng các chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ, nguồn gốc thực vật có khả năng tạo bọt, sử dụng trong các sản phẩm làm sạch dành cho da nhạy cảm mặt giúp se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm, bảo vệ da bé khỏi các yếu tố môi trường. ❤️Tác dụng của Nước tắm gội thảo dược trẻ em Sáng Ngọc rõ ràng và nhanh chóng. Không gây cay mắt, hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái. Sản Phẩm đã được kiểm tra chất lượng và được phép lưu hành.

🤔Tại sao nên chọn Nước Tắm Gội Thảo Dược Trẻ Em Sáng Ngọc 2in1
19 Các câu trả lời

Quan tâm

4y ago

B muốn tìm hiểu thêm sản phẩm thì có đường dẫn nhé