Món quà đầu tiên mình nhận được từ App TAP trong EVENT Xổ Số

Cảm ơn đội ngũ App TAP ?❤️ Các mom chưa nhận được quà đừng bỏ cuộc nha ?❤️ Các phần quà sẽ được gửi tới tận tay các mom trong lần tới ?❤️ Good luck các bạn ?❤️

Món quà đầu tiên mình nhận được từ App TAP trong EVENT Xổ Số
75 Các câu trả lời

thích mom nhỉ ,mình cũng dc quà đấu giá để cho cháu chắc cũng sắp nhận dc rồi

4y ago

Mình tích điểm tham gia xổ số chứ không phải đấu giá ạ. Mình mua vé số và trúng được phần quà này ạ 😍🍀