Lo Lắnq?

.các mom oi e lo quá ạk bé em nay đx 3m24d rồi...lượng sữa bé bé bú 1 lần 90ml>100ml ,mỗi lần bé ngũ em sợ con đói nên canhh dờ là e cho bú mà con lại k chịu bú các mom ạ..tháng 4 bé em lên có 500gam là đx 4kg5 ...Mà em hog pik sao tháng này bé bị tụt ký rồi ạ bea kòn có 4kg thôi ạ.. #Các mom ai có cách nào giúp kon với đx không ạ

9 Các câu trả lời

Do việc hấp thụ của con có vấn đề thôi m. Khi con đói con tự nhiên đòi ăn thôi. Với tình trạng cân nặng của con như vậy thì tốt nhất là m cho con đi khám nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Đi khám bé xem sao nhe mom

M cho bé di khám xem a

M cho bé đi khám xem

M sinh bé bnhieu kg

M sinh bé mấy kg

Qt