Em xin loi, nếu mấy mom ko đồng ý cứ góp ý nhé, cái này là vì em dùng thấy OK lắm nên giới thiệu để mọi người .

? ? BẠN ĐANG BỊ #NÁM #TÀN_NHANG #MỤN - ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP CUỐI CÙNG DÀNH CHO BẠN ??FACE NHÂN SÂM +. SIRUM C TẾ BÀO GỐC và tẩy tế bào nhân sâm an toàn cho cả bà bầu ??? ❤️ Da sạch nám, tàn nhang không tái phát ❤️ Da đều màu, trắng hồng trắng mịn ❤️ Trị mụn hiệu quả ❤️ Chống lão hóa, da căng bóng ? TRẮNG THÔI CHƯA ĐỦ PHẢI AN TOÀN NỮA NHÉ KHÁCH. ❤❤❤phải an toàn và chống nắng nữa nha... ✔Kem bên e đã chinh phục nhiều khách đặc biệt là những khách hàng khó tính.☝ ✔ Lên tone nhanh 7-10 ngày.....? ✔Kem thấm nhanh qua da .không rít . Mùi thơm sang chảnh ✔ Trắng thật không trắng ảo dưỡg ẩm cho da nuôi dưỡg từ sâu bên trog. ✔ E bán và bản thân e cũng đang sd nên khách cứ yên tâm về độ chất lượng và an toàn của sp đem đến ✔️Phục hồi da yếu mỏng hư tổn. Da dị ứng khi xài trúng KEM TRỘN. Cung cấp độ ẩm cho da. ??? mỹ phẩm n collagen sức khoẻ sắc đẹp an toàn cho phái nữ

Em xin loi, nếu mấy mom ko đồng ý cứ góp ý nhé, cái này là vì em dùng thấy OK lắm nên giới thiệu để mọi người .
10 Các câu trả lời

👍