??ทีมสิงหา ?

#20week3day ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยค่ะ ท้องใหญ่กันไหม น้ำหนักขึ้นกันไปกี่โลแล้วค่ะ น้องดิ้นกันเก่งรึป่าวค่ะ ?

??ทีมสิงหา ?
81 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 13 ส.ค.ค้าา ยังดิ้นไม่แรงมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2.5 กก.เองคะ

20W ค่ะ ท้องออกนิดเดียว น้ำหนักขึ้นมา 1.5 โลเอง 😆แต่น้องดิ้นเก่งนะคะ💕

18 วีค6วันค่ะ ยังไม่ค่อยตอดเลย แอบกังวนนิดหน่อย. นํ้าหนักขึ้นมา4โล

4y ago

บ้านนี้21wพึ่งจะตอดค่ะ แม่บางคนหน้าท้องหนาจะไม่รู้สึกเท่าไหร่จ้ะ

18w+2 ค่ะ น้ำหนักขึ้นประมาณ 2โล น้องตอดเก่งมากค่ะเวลาเปิดเพลงให้ฟัง

บ้านนี้กำหนด2สิงหาแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักลดไป3กิโล

20w2d 15สิงหาค่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โลค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่ 🥰

5เดือนคลอด14สิงหาคนแถวบ้านบอกท้องเล็กแม่ๆๆว่าเล็กมั้ยค่ะ

21w 11 สิงหา ของเรารู้สึกแค่ตอดค่ะ ยังไม่ดิ้น ท้องแรกค่ะ 😁

คลอด4​ ส.ค.​ ตอนนี้​ 21​ w​ 6​ dน้ำหนักเพิ่ม​มา​ 4​ กก.ค่ะ

21+3 จ้าาา ท้องแรกแฝดสาวน้อย น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลแล้ว😂

5y ago

แม่แอบช็อคเบาๆ ท้องแรกด้วย 😂