คุณแม่เตรียมของก่อนคลอดน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

........?????

49 ตอบกลับ

4-5เดือนค่ะตอนนี่7เดือนแล้วค่ะ

เตรียมเรื่อยๆนะคะ แต่ไม่เยอะ

รู้เพศก็เตรียมได้เลยค่ะ

บ้านนี้เตรียม 35 จ้าพร้อมหิ้ว

8 เดือนก็ค่อยๆทยอยซื้อค่าา

7เดือนก้เริ่มเตรียมเลยค่ะ

รู้ว่ามีก้อเตียมของเรย คะ

พึ่งจะเตรียมตอน7เดือนคะ

ทยอยซื้อตอน8 เดือนค่ะ

เริ่มเตรียมตอน7เดือน