กำหนดคลอด

...เเม่ๆบ้านไหนคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้างค่ะ...พอดีได้ลูกตอนนี้32สัปดาห์แล้วตื่นเต้นมากค่ะ??

1 ตอบกลับ

พยุงให้ได้38ขึ้นไปค่ะ น้องสมบูรณ์แล้ว หรือถ้าน้องแข็งแรง37ก็ปลอดภัยจ้า บ้านนี้ท้องแรก36+6 ท้อง2มีมูกเลือดลงแต่ยังไม่คลอดนะคะ38+3