9วีคน้อยไปไหมคะ

32 ตอบกลับ

ปกติค่า น้องยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลย

จะให้ตัวเท่าช้างเลยป่ะแค่2เดือน

5y ago

แค่ถามค่ะแม่ตอบดีๆก้อได้ป่ะ

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ชิลล์ๆไปค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก็ปกติค่ะ

9 week ของเรายังมองไม่เห็น

อันนี้ของเราตอน​ 8​ วีคค่ะ

9 วีคนิประมานนี้แหละจ้า

9w น้องยังไม่ได้3ซ.เลยจ้า

เก็บไว้ดูได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

9Wค่ะไม่เล็กหรอกค่ะ