9 weeks pregnant

9weeks pregnant po ako. okay lang po kaya magpahid sa tiyan ng efficascent oil? and normal lang po ba ang diarrhea sa preggy? hindi naman po ako pala tae pero watery po stool ko #advicepls

1 Reply

Better na wag po kayo magpahid. Opo normal lang po pero need nyo po magpacheck up para mabigyan po kayo ng gamot at macheck din si baby

3y ago

kaka pacheck ko lang sakanya last week okay naman sya, kaso nga lang this week nagka diarrhea ako huhu nag aalala ako.