Pagsusuka sa 1st tri

9weeks preggy. Normal lg po ba ito nagsusuka ako araw2 minsan yellow na parang tubig lg tpos minsan green din tpos mapait? Minsan laway tsaka hangin lg sinusuka ko. Hayyys 🥺☹️ #preg10weeks #mommytalks #pregnantmom

6 Replies

yes normal gnyan din po ako 1st tri, pero nung nag 2nd tri nawala na. Tip lang po wag masyado pakabusog at wag din masyado pagutom yan din po kase minsan ang trigger nyan.

3d ago

Same tayo mi, wala din gana lalo na sa kanin

Yes normal po sa mga maseselan mag buntis, ako din ganyan minsan yellow minsan green na sobrang asim, ang ginagawa ko ngayon hindi ako nagpapalipas ng gutom.

3d ago

Pang 2nd ko pa ito, hndi nmn ako nkaranas nagsusuka sa 1st ko hahaha parang wla lg tas crave ng crave kain ng kain ganon. Pero ngayon grabe hirap talagaa

hindi ako naka experience ng ganyan... bali no morning sickness ako like 20weeks ko na din nalaman na preggy ako, skl

Baka po acid iyan maam, and its normal po iba-iba po kasi tayo ng pregnancy journey.

yes po normal lang sakin dij ganyan and naglalagnat pa

+1