Brown Discharge

9weeks and 5days pregnant Mga mommies. Magaask lang po ako about brown discharge. Nakapagpacheck up na po ako and nakapag trans-v ultrasound and sabi ng doctor, good naman daw ang cardiac activity ni baby. Pero after 3days may brown(or red, not sure sa color) discharge nanaman, bumili na ko nung nasa reseta binigay ni OB na pang sumasakit ang balakang o puson at pampakapit. Sa tingin nyo po. Okay lang po kaya ang baby ko😥 worried po kase ako. Ano pong mga kailangan gawin para di na magkaroon ng discharge? Salamat po🤗

1 Reply

Any bleeding po is not normal, punta po kayo agad sa OB ninyo